Đánh giá về phiên bản xe điện Xmen GTS 2020

Đánh giá về phiên bản xe điện Xmen GTS 2020

| |Tin tức

Mẫu xe điện Xmen GTS 2020 mới được ra mắt cách đây không lâu. Tuy nhiên, nó đã chiếm được lòng tin yêu của tín đồ xe điện. Vậy phiên bản Xmen GTS 2020 có những gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi đánh giá về dòng xe này trong bài viết sau nhé.

Về thiết kế xe điện Xmen GTS 2020

Xe điện Xmen GTS 2020 sở hữu thiết kế với kiểu dáng thể thao, năng động và khỏe khoắn. Phần mặt trước của xe được thiết kế với hệ thống đèn xe có kích thước lớn sử dụng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất. Cùng với đó là đèn xi nhan mắt cáo cân đối ở 3 bên giúp người dùng thuận tiện hơn khi di chuyển.

Sản phẩm gợi ý:
👉 XE MÁY ĐIỆN GIANT M133DS
👉 XE ĐẠP ĐIỆN NIJIA 2019
👉 XE MÁY ĐIỆN GOGO ESPERO 2020
Tay ga xe cứng cáp tích hợp các phím bấm tiện lợi, cần thiết giúp người điều khiển thuận tiện hơn khi dùng xe. Để giúp người dùng có thể nắm bắt nhanh chóng những thông số cần thiết khi xe đang vận hành thì phiên bản Xmen GTS 2020 được trang bị đồng hồ điện tử thông minh nằm giữa 2 tay lái.

Khả năng vận hành

Sở hữu thiết kế thu hút người dùng thì xe điện Xmen GTS 2020 cũng không khiến bạn phải thất vọng khi trang bị động cơ hiện đại sản xuất theo dây chuyền tiên tiến. Động cơ xe có công suất 1200W cho mức vận tốc tối đa mà xe có thể đạt được là 55km/h.

Ngoài ra, nhằm giúp người dùng có thêm những hành trình dài hơn thì xe được trang bị 5 bình ắc quy 20Ah cho khả năng di chuyển liên tục trên quãng đường hơn 90km mỗi lần sạc đầy.

 

Viết bình luận